Thứ Sáu, 16 tháng 4, 2010

“Lễ Hội Ẩm Thực Canada”

(VnMedia) - “Lễ hội ẩm thực Canada” sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 7-14/11/2008 tại khách sạn So f itel Plaza Hanoi, số 1 đường Thanh Niên. Sự kiện đặc biệt này sẽ giới thiệu thịt bò mềm của Canada cũng như nhiều loại hải sản và rượu vang nồng độ mạnh, và loại rượu vang “ice wine” nổi tiếng của Canada.
Buổi khai trương lễ hội vào ngày 6/11/2008 sẽ chào đón đại diện của các khách sạn, nhà hàng và ngành công nghiệp thực phẩm cũng như các cơ quan truyền thông địa phương.
“Chúng tôi rất vui được phối hợp với khách sạn Sofitel Plaza Hanoi để tổ chức sự kiện ẩm thực này nhằm giới thiệu hương vị ẩm thực Canada tại Hà Nội, cũng như để góp phần kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa Canada và Việt Nam”, Đại sứ Deanna Horton mới đến nhậm chức nói. "chúng tôi đặc biệt vui mừng khi thấy bếp trưởng người Canada Derek Furlani từ nhà hàng đặc sản của ông ở Hồng Kông đến Việt Nam để làm bếp trưởng khách mời tham dự tại Lễ hội này.”

Trong thời gian của sự kiện, những người yêu thích ẩm thực và rượu vang sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị và độ mịn màng làm nên bức phong cảnh ẩm thực năng động của Canada. Những người yêu thích ẩm thực sẽ có dịp say sưa thưởng thức loại rượu vang đá đã đoạt giải đến từ Canada, được coi là loại rượu vang biểu tượng nhất thế giới dành cho tráng miệng.“Không khí trong lành, những vùng nước sạch và đất đai mầu mỡ của Canada đã góp phần tạo nên những nguyên liệu và rượu vang ngon và bổ dưỡng mà chúng tôi hy vọng sẽ trở thành bộ phận của văn hóa ẩm thực và lối sống tinh tế của Việt Nam hiện đại," Đại sứ Horton phấn khởi nói.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét